Đăng nhập
Hotline: 02623988888 Time: 8h - 20h

Trung Tâm Anh Ngữ AMA là một blog cá nhân chuyên viết về lập trình và những thứ linh tinh nhất trên đời. Được thành lập từ 25-12-2016 bởi thanhtaivtt, cho đến nay thì website vẫn đang trong quá trình beta chạy thử nghiệm.

Mục Tiêu

Trung Tâm Anh Ngữ AMA hoạt động với vai trò là blog chia sẻ kiến thức lập trình cũng như những kinh nghiệm làm việc của tác giả.

Trong tương lai thì blog sẽ có nhiều bài viết hơn, sẽ đa dạng hơn về các ngôn ngữ nhằm đáp ứng nhu cầu cho các bạn sinh viên có nhu cầu tự học lập trình và các bạn đang đi làm muốn nâng cao trình độ của bản thân.

Ngoài viết về chủ đề lập trình thì trong năm nay toidicode.com sẽ update thêm các bài viết liên quan đến chủ đề SEO, Digital,... mời các bạn đón đọc.

Doanh Thu

Ngoài chạy quảng cáo adsence để có kinh phí duy trì trang web thì tôi sẽ không chấp nhận các dạng quảng cáo như giới thiệu trung tâm học lập trình uy tín,... Nếu như quảng cáo có che mất nội dung của trang web rất mong mọi người feedback cho tôi, để tôi khắc phục sớm nhất có thể.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của khách truy cập là rất quan trọng đối với tôi, nên tôi cam kết sẽ không lưu trữ các thông tin riêng tư, nhạy cảm của người truy cập.

Bình Luận

Về vấn đề bình luận thì tạm thời tôi vẫn đang cho phép người dùng bình luận trên facebook, nhưng nếu như các bạn có những bình luận thô tục, vô văn hóa,... thì tôi sẽ block bạn (trên trang của tôi) để tạo ra một cộng đồng trong sạch hơn.

Cộng đồng

- Hiện tại tôi đang hoạt động trên các mạng xã hội: