Gương mặt học viên tiêu biểu

Ngọc Trang _TOEIC 820

Ngọc Trang _TOEIC 820

Ngọc Trang lựa chọn khóa TOEIC cho mục đích riêng của bản thân, dù rằng chỉ đặt mục tiêu khá khiêm tốn với điểm TOEIC 350 cho 1 khóa học tại AMA Ngọc Trang đã bứt phá ngoạn mục và đạt được con số 820 thật sự ấn tượng.

Xem chi tiết
Thu Trang IELTS 8.0

Thu Trang IELTS 8.0

Thủ khoa đại học Khối D, ngay từ khi mới bước chân vào ngưỡng cửa cấp 3, Thu Trang đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho bản thân bằng việc đặt mục tiêu đạt chứng chỉ IELTS. Với mục tiêu ban đầu là 6.5, tuy nhiên bằng sự cố gắng của bản thân và sự giúp đỡ của các thầy cô giáo tại AMA, kết quả của Thu Trang đã hơn cả mong đợi.

Xem chi tiết
Thùy Dương<br />IELTS 7.5

Thùy Dương
IELTS 7.5

“Active English với lịch học linh động khiến chúng em được hoàn toàn chủ động về thời gian lấy chứng chỉ theo kế hoạch của riêng mình. Mô hình học “Một thầy: Một trò” cho em nhiều cơ hội tự tin giao tiếp với nhiều giáo viên bản ngữ. Ngoài sự giúp đỡ tận tình của thầy cô, thì đây là 2 yếu tố quan trọng để giúp em có được kết quả này.”

Xem chi tiết
Khánh Linh<br />IELTS 7.5

Khánh Linh
IELTS 7.5

“Khi cầm tấm bằng IELTS 7.5 trên tay, em mừng đến rơi nước mắt. Điều đó chứng tỏ rằng chương trình Active English rất hữu ích và hiệu quả. Với việc đảm bảo 100% điểm số đầu ra của trung tâm và những ưu điểm của Active English, giúp chúng em có thể rút ngắn thời gian ôn thi và chủ động lấy bằng theo kế hoạch của mình.”

Xem chi tiết
Quang Việt<br />IELTS 8.0

Quang Việt
IELTS 8.0

“Em vừa nhận được kết quả thi IELTS với điểm số vượt xa sự mong đợi. Em xin cảm ơn sự hỗ trợ của mọi người. Em thật sự tin rằng việc theo học chương trình Active English rất hữu ích đối với em. Em nghĩ rằng tối đa mình cũng chỉ đạt được 6,5 nếu không được sự hướng dẫn của mọi người.”

Xem chi tiết
Thái Sơn<br />IELTS 8.0

Thái Sơn
IELTS 8.0

“Với mục tiêu tìm kiếm học bổng để du học Mỹ, em đã được thầy cô giáo tại AMA Lò Đúc hỗ trợ hết sức trong việc hoàn thiện các kỹ năng và rất vui là em đã đạt được điểm số trên cả mong đợi. Giờ em còn hẳn một năm để tập trung cho các vấn đề khác như làm bộ hồ sơ nhập học thật tốt. Cảm ơn các thầy cô AMA Lò Đúc rất nhiều ạ.”

Xem chi tiết
Thu Thủy<br />IELTS 8.0

Thu Thủy
IELTS 8.0

“Mô hình học Active English đã mang tới cho em nhiều lợi ích như biết cách sắp xếp, phân bổ thời gian hợp lý kích, chủ động trong việc học tập. Và với sự hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô giáo AMA đã giúp em đạt được điểm số trên cả mong đợi.”

Xem chi tiết
Thái Bảo<br />Cambridge - Starter - 15/15 khiên

Thái Bảo
Cambridge - Starter - 15/15 khiên

Phụ huynh của bạn Thái Bảo chia sẻ: “Mình và con rất vui khi thấy con đạt điểm tuyệt đối như vậy. Hiện tại con đang rất hào hứng tiếp tục học lên cấp độ cao hơn để có chứng chỉ Movers trong vài tháng tới. Mình rất yên tâm khi cho con học tại AMA bởi mình thấy tiêu chí cao nhất mà trung tâm đã đạt được đó là kết quả thu được.”

Xem chi tiết
Lan Anh<br />935/990 Toeic

Lan Anh
935/990 Toeic

“Với độ tuổi của tôi, việc đi học và sắp xếp thời gian là rất khó, nhưng với mô hình học chủ động tại Anh ngữ AMA, tôi đã có thể đạt được mục tiêu mà không ảnh hưởng gì đến cuộc sống và công việc. Đây là mô hình học rất phù hợp với những người bó hẹp về thời gian.”

Xem chi tiết
Hương Thảo<br />97 điểm TOEFL iBT

Hương Thảo
97 điểm TOEFL iBT

“Với mục tiêu du học trong 6 tháng nữa, nên thời gian và tốc độ là ưu tiên số 1 của em. Thật may, mô hình Active English đã giải quyết được điều đó.”

Xem chi tiết
Mai Diệu Linh<br />IELTS 7.5

Mai Diệu Linh
IELTS 7.5

“Em rất thích mô hình học Active English, cách học chủ động này đã giúp em rất nhiều trong kỹ năng Speaking & Writing, thêm nữa sự chỉ bảo tận tình của các giáo viên, đặc biệt nhờ thầy Peter Thompson encourage mà kỹ năng Speaking của em lên được 7.5”

Xem chi tiết
Thu Trang<br />IELTS 8.0

Thu Trang
IELTS 8.0

“Phương pháp học chủ động Active English đã giúp em chủ động về thời gian và học tập. Với sự trang bị kỹ về cách làm bài, sự hướng dẫn từ thầy cô đã giúp em tự tin hơn.”

Xem chi tiết
Thảo Nguyên<br />Cambridge - Movers - 15/15 khiên

Thảo Nguyên
Cambridge - Movers - 15/15 khiên

Phụ huynh của bạn Thảo Nguyên chia sẻ: “Gia đình luôn nhận được bản nhận xét đánh giá quá trình học tập của con từ trung tâm. Nhờ đó, mình nắm được kiến thức, kỹ năng con đang học và có điều chỉnh kịp thời.”

Xem chi tiết
Gia Minh<br/>Cambridge - Movers - 15/15 khiên

Gia Minh
Cambridge - Movers - 15/15 khiên

Phụ huynh bạn Gia Minh chia sẻ: "Tuy bắt đầu học Tiếng Anh muộn, nhưng với cách học theo mô hình chủ động Active English, đã giúp Minh tập trung hơn và tiến bộ nhanh. Chỉ sau 1,5 năm học tại Anh ngữ AMA, bạn đã đạt chứng chỉ Cambridge trình độ Movers với số điểm tuyệt đối."

Xem chi tiết