TIN TỨC SỰ KIỆN
AMES ENGLISH đồng hành cùng các tài năng nhí tại cuộc thi “Let's Shine - Hãy tỏa sáng 2018”

AMA ENGLISH đồng hành cùng các tài năng nhí tại cuộc thi “Let's Shine - Hãy tỏa sáng 2018”

Vào tối ngày 26/5/2018 vừa qua, Đêm Gala cuộc thi Tìm kiếm tài năng "LET'S SHINE - HÃY TỎA SÁNG" 2018 do Trung Tâm Nghệ Thuật Green tổ chức đã diễn ra với sự góp mặt đầy ấn tượng của NSND Tự Long cùng 100 thí sinh nhỏ tuổi và gần 1000 khán giả tại hội trường Cung văn hóa lao động Việt Nhật - TP Hạ Long. Anh ngữ AMA ENGLISH, chi nhánh Hạ Long hân hạnh đồng hành cùng các tài năng nhí của cuộc thi với tư cách là Nhà Tài Trợ Vàng của sự kiện.

Xem chi tiết
AMES Nam Định cùng đối tác tổ chức thành công hội thảo du học Phần Lan dành cho các bạn học sinh

AMA Nam Định cùng đối tác tổ chức thành công hội thảo du học Phần Lan dành cho các bạn học sinh

AMES Nam Định tự hào là đơn vị đồng hành phối hợp cùng Văn phòng du học Phần Lan và CLB Du học Destination (PTTH Lê Hồng Phong) tổ chức “Hội thảo Du học Phần Lan” diễn ra vào tối ngày 05/05 tại trung tâm AMES ENGLISH 23 Trần Phú. Buổi hổi thảo đã được diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm về chương trình du học. 

Xem chi tiết
AMES ENGLISH hân hạnh là nhà tài trợ cuộc thi CUA-RƠ NHÍ XUYÊN VIỆT 2018 - BƯỚC KHỞI ĐẦU CHO NHÀ VÔ ĐỊCH!

AMA ENGLISH hân hạnh là nhà tài trợ cuộc thi CUA-RƠ NHÍ XUYÊN VIỆT 2018 - BƯỚC KHỞI ĐẦU CHO NHÀ VÔ ĐỊCH!

Vào lúc 8h00 - 18h00 ngày 06/5/2018 tại Sân Bóng Công Viên Yên Sở (TTTM LeParc by Gamuda, Công viên Yên Sở, Hà Nội) vừa qua đã diễn ra cuộc thi CUA-RƠ NHÍ XUYÊN VIỆT 2018 - BƯỚC KHỞI ĐẦU CHO NHÀ VÔ ĐỊCH! hấp dẫn dành cho các bé lứa tuổi 1 - 6 trên địa bàn thành phố. AMA English vô cùng hân hạnh trở thành nhà tài trợ chính cho giải đua với những suất học bổng xứng đáng cho nỗ lực của các con.

Xem chi tiết
Cơ hội tiếp cận học bổng lên tới 100% khi tham dự hội thảo du học tại AMA Nam Định!

Cơ hội tiếp cận học bổng lên tới 100% khi tham dự hội thảo du học tại AMA Nam Định!

Là nền giáo dục thuộc Top 5 thế giới về chất lượng, Phần Lan đang sở hữu những ngôi trường danh tiếng bậc nhất Châu Âu cả về quy mô đào tạo, chất lượng sinh viên sau khi ra trường và số lượng sinh viên theo học.  Bên cạnh đó, với chính sách học phí ưu đãi từ các trường, phương tiện đi lại thuận tiện và mức độ thân thiện của người dân nơi đây, Phần Lan đang là điểm đến thu hút nhiều quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên đang có ước mơ du học.

Xem chi tiết
“Tâm thư” gửi anh trai về hành trình chinh phục IELTS 8.0 của cậu bạn mét 8

“Tâm thư” gửi anh trai về hành trình chinh phục IELTS 8.0 của cậu bạn mét 8

Cầm trong tay chứng chỉ IELTS 8.0 người đầu tiên em nghĩ mình tới là anh. Anh chính anh là người đã “gửi gắm cuộc đời” em tới học ở AMA, lại cũng chính anh là người đã luôn nhắc nhở, luôn “khen” em ‘’lười thế’’, ‘’học dốt thế’’... để em có nhiều động lực phấn đấu đạt thành tích IELTS 8.0 và trở thành du học sinh như anh.

Xem chi tiết
“Bí kíp” giúp trẻ giỏi Tiếng Anh mà cha mẹ nào cũng áp dụng được

“Bí kíp” giúp trẻ giỏi Tiếng Anh mà cha mẹ nào cũng áp dụng được

Các bậc phụ huynh chúng ta ai cũng nhận thức được rằng việc con học tiếng Anh từ nhỏ là vô cùng quan trọng. Trẻ ở lứa tuổi 3-5 có những lợi thế đã được khoa học chứng minh là thời điểm tốt nhất để tiếp thu một môn ngoại ngữ mới, vì vậy chúng ta cần hết sức chú trọng tới việc chọn phương pháp học hiệu quả cho con.

Xem chi tiết
Học tiếng Anh chưa bao giờ dễ đến vậy qua ứng dụng tin nhắn Facebook (Facebook Messenger)!

Học tiếng Anh chưa bao giờ dễ đến vậy qua ứng dụng tin nhắn Facebook (Facebook Messenger)!

Chắc hẳn nhưng ai đã và đang trong quá trình học tiếng Anh đã từng tìm hiểu khá nhiều các phương pháp và các công cụ học môn ngoại ngữ này sao cho hiệu quả nhất. Tuy nhiên không phải cách học nào cũng dễ dàng và đủ thú vị để duy trì chúng trong một thời gian dài trong khi xung quanh có quá nhiều thứ khiến bạn xao nhãng như mạng xã hội, trò chơi điện tử... Vậy tại sao không kết hợp khoảng thời gian lướt Facebook với việc học Tiếng Anh nhỉ? Với kho câu hỏi phong phú đa dạng từ hình ảnh đến âm thanh chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú với cách học áp dụng trí tuệ nhân tạo này!

Xem chi tiết