AMES ENGLISH đồng hành cùng các tài năng nhí tại cuộc thi “Let's Shine - Hãy tỏa sáng 2018”

Người đăng: Anh ngữ AMA | Ngày đăng: Thứ Hai, 04/06/2018

Vào tối ngày 26/5/2018 vừa qua, Đêm Gala cuộc thi Tìm kiếm tài năng "LET'S SHINE - HÃY TỎA SÁNG" 2018 do Trung Tâm Nghệ Thuật Green tổ chức đã diễn ra với sự góp mặt đầy ấn tượng của NSND Tự Long cùng 100 thí sinh nhỏ tuổi và gần 1000 khán giả tại hội trường Cung văn hóa lao động Việt Nhật - TP Hạ Long. Anh ngữ AMA ENGLISH, chi nhánh Hạ Long hân hạnh đồng hành cùng các tài năng nhí của cuộc thi với tư cách là Nhà Tài Trợ Vàng của sự kiện.

Các tài năng nhí tự tin trên sân khấu với các tiết mục được đầu tư công phu và mang tính nghệ thuật cao

“Cuộc thi tìm kiếm tài năng Let's Shine” là sân chơi nghệ thuật bổ ích, hấp dẫn dành cho các em học sinh từ 4 đến 16 tuổi tại Hạ Long trong dịp chào đón mùa Hè 2018. Trải qua nhiều thời gian luyện tập và chuẩn bị, đêm Gala diễn ra hấp dẫn với các tiết mục dự thi được dàn dựng công phu, có tính nghệ thuật cao như biểu diễn các loại nhạc cụ, hát, múa, nhảy đương đại, Bellydance...đến từ các thí sinh và nhóm thí sinh. Chất lượng các tiết mục ấn tượng, hấp dẫn, cho thấy một niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng và sự tự tin tỏa sáng, khẳng định bản thân của các em học sinh trên sân khấu cuộc thi.

Đặc biệt với sự góp mặt của NSND Tự Long với vai trò khách mời đã làm nóng chương trình và tràn ngập tiếng cười dành cho các em nhỏ trong phần giao lưu tại hội trường.

Đông đảo phụ huynh và các em học sinh tới cổ vũ và theo dõi đêm Gala

Đại diện Ban giám đốc AMA ENGLISH cùng NSND Tự Long trao giải cho các thí sinh đạt giải

Với tư cách là đơn vị Tài trợ Vàng của cuộc thi, AMA ENGLISH đã trao tặng 10 suất học bổng tiếng Anh giá trị cùng nhiều phần quà hấp dẫn (Balo AMA, Balo túi rút) đến các thí sinh đạt giải và các em nhỏ tham gia đêm Gala. Giải thưởng với các suất học bổng khóa học tiếng Anh như lời khẳng định cam kết đồng hành cùng các tài năng nhí khám phá bí quyết học giỏi tiếng Anh - Tỏa sáng tương lai từ AMA ENGLISH.

Cùng AMA ENGLISH nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của Đêm Gala cuộc thi:

Các tiết mục trong đêm Gala đến từ các tài năng nhí được đầu tư công phu và hấp dẫn người xem

NSND Tự Long giao lưu và tặng các quà là Balo AMA cùng khán giả nhí tới tham dự đêm Gala

Đồng hành cùng cuộc thi, AMA ENGLISH dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các bạn nhỏ

Đại diện AMA ENGLISH cùng chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh tham gia đêm Gala